0936.443.866

moitruongmh@gmail.com

NĂNG LỰC CÔNG TY

NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MH

 

1. Đội ngũ nhân viên:

- Tại mỗi khu vực miền Bắc và miền Nam, Công ty Môi Trường MH có hơn 100 nhân viên và cộng tác viên.

- Mỗi nhân viên đều có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên.

- Cộng tác viên được tuyển chọn từ các trường Đại Học lớn (Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc tế,...) với khả năng ngoại ngữ giỏi, có kiến thức tốt về lĩnh vực môi trường và xuất nhập khẩu hàng hóa để hỗ trợ Quý Khách hàng một cách tốt nhất.

- Tất cả nhân viên đều được đào tạo dưới các Ban lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực tiêu hủy hàng hóa và xử lý chất thải, tạo nên một đội ngũ chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh để phục vụ hiệu quả tất cả yêu cầu của Quý Khách hàng trong và ngoài nước.

 

2. Phương tiện vận chuyển

Để đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả yêu cầu của Quý Khách hàng, Công ty Môi Trường MH trang bị phương tiện vận chuyển bằng đường bộ và đường thủy tại mỗi khu vực 2 miền có hơn 10 phương tiện mỗi loại:

 

- Tiêu hủy hàng hóa: Hàng hóa được vận chuyển bằng xe chuyên dụng của Công ty. Tùy vào loại hàng hóa, Công ty Môi Trường MH sẽ bố trí xe chuyên dụng thích hợp để vận chuyển thuận tiện và không gây ô nhiễm môi trường.

- Xử lý chất thải nguy hại: xe vận chuyển được trang bị dụng cụ theo quy định Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cấp phép hoạt động có biển cảnh báo tính chất nguy hại của chất thải chuyên chở, hộp cứu thương, quy trình vận hành, khắc phục sự cố trong quá trình vận chuyển. Xe vận chuyển được lắp đặt thiết bị định vị vệ tinh (GPS) để giám sát quá trình vận chuyển.

 

Hình 1. Phương tiện vận chuyển tại khu vực miền Bắc

 

Ngoài ra, để cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, Công ty Môi Trường MH còn trang bị đội ngũ vận chuyển bằng đường sắt để vận chuyển hàng hóa lưu thông 2 miền Bắc - Nam.

 

Hình 2. Vận chuyển bằng đường sắt tại khu vực miền Nam

 

3. Nhà máy tiêu hủy và xử lý:

Công ty Môi Trường MH có 3 nhà máy ở 2 khu vực

 

- Khu vực miền Bắc: Nhà máy tiêu hủy hàng hóa và xử lý chất thải ở Tỉnh Hải Dương.

 

Hình 3. Nhà máy tại khu vực miền Bắc

- Khu vực miền Nam:

       + Nhà máy tiêu hủy hàng hóa và xử lý chất thải ở Gò Vấp, TP.HCM. 

       + Nhà máy xử lý chất thải tại khu xử lý chất thải tập trung Tóc Tiên, Xã Tóc Tiên, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

4. Phương án tiêu hủy và xử lý:

- Tiêu hủy hàng hóa: Công ty Môi Trường MH sẽ có phương án xử lý phù hợp tùy vào loại hàng hóa để tiết kiệm chi phí xử lý cho Quý Khách hàng:

       + Phương án 1: Phá hủy, phối trộn, ép khuôn và chôn lấp

       + Phương án 2: Thiêu đốt

       + Phương án 3: Ủ phân

Hình 4. Thiết bị nghiền / Tiêu hủy chất thải

 

Hình 5. Hệ thống lò đốt

- Xử lý chất thải nguy hại: 

         + Nhà máy hoạt động với hệ thống xử lý nước thải, hệ thống ngâm tẩy bao bì, hệ thống tẩy rửa, thu hồi kim loại dính dầu, hệ thống xử lý bóng đèn chứa thủy ngân, hệ thống phá dỡ ắc quy, hệ thống rửa thùng phi.

 

 

       Hình 6. Hệ thống xử lý nước thải

 

+ Nhà máy vận hành lò đốt chất thải nguy hại ST - 200, hệ thống hóa rắn đạt hiệu quả, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Lò đốt có tính ưu việt, được thiết kế hệ thống sấy rác. Lò đốt ST-200 được mua mới 100% của công ty TNHH Khoa học Công nghệ và Bảo vệ môi trường.

Hình 7. Hệ thống hóa rắn

         + Hệ thống xử lý khí thải đồng bộ, hiệu suất xử lý cao nên khí thải ra môi trường đáp ứng được các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật hiện hành.

Hình 8. Sơ đồ công nghệ xử lý chất thải nguy hại bằng phương pháp đốt

 

5. Thủ tục chứng từ:

- Ưu điểm nổi bật của Công ty Môi Trường MH được các khách hàng hài lòng là quá trình thực hiện và thủ tục nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu thủ tục của các ban ngành liên quan.

 

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Quý Khách hàng được tư vấn cụ thể các thủ tục chứng từ ngay từ đầu liên hệ.

 

- Công ty Môi Trường MH cung cấp cho Quý Khách hàng các văn bản chứng từ bằng Tiếng Việt hoặc song ngữ (đối với khách hàng là công ty nước ngoài) để tạo sự thuận tiện và an tâm cho Quý Khách hàng trong quá trình giao dịch.

 

- Bộ chứng từ tiêu hủy hàng hóa bao gồm: Bảng báo giá, Hợp đồng dịch vụ, Biên bản giao nhận, Biên bản tiêu hủy, Biên bản nghiệm thu khối lượng, Phiếu thu, Hóa đơn tài chính, Invoice (nếu cần), hình ảnh và video tiêu hủy (gửi qua mail cho Quý Khách hàng) và các chứng từ khác nếu phía khách hàng yêu cầu.

 

6. Chất lượng dịch vụ:

- Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24.

 

- Thời gian thực hiện nhanh:

       + Quý Khách hàng chỉ cần thông báo lịch thu gom trước 1-2 ngày. 

       + Quá trình tiêu hủy nhanh, với tiêu hủy hàng hóa chỉ mất 1 ngày.

       + Cung cấp thủ tục trong vòng 1-3 ngày cho Quý khách hàng sau khi quá trình tiêu hủy kết thúc.

 

- Thủ tục chứng từ đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu.

 

- Cam kết tiêu hủy và xử lý nghiêm ngặt và chặt chẽ, không sót lọt hàng hóa ra thị trường và đảm bảo vệ sinh môi trường.